Please help everyone.  

Share what you've done with Autopano Pro.
Montrez nous vos oeuvres !
no avatar
msmile024
New member
 
Topic author
Posts: 1
Likes: 0 post
Liked in: 0 post
Joined: Wed May 09, 2018 3:51 am
Info

Please help everyone.

by msmile024 » Wed May 09, 2018 3:53 am

có các màn cạo lông trên cả thất bại của các Nô” dành cho Bi xà” mặc dù việc oanh tạc thân thể bằng phương pháp chùm bức xạ cực điểm, quy tụ cao trông có vẻ nghiêm trọng, nhưng cách thức triệt lông bằng laser là an toàn, chừng nào nó được tiến hành đúng công nghệ. Music, bạn chẳng thể hy vọng trị liệu laser hồ hết cơ thể chỉ trong 1 lần. cơ thể bạn chỉ có thể chống chịu được những lượng nhỏ bức xạ mỗi lần.

Xem thêm: Triệt lông nách viễn viễn ở đâu tốt và uy tín? Liệu trình thế nào?

một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể khiến khu vực tam giác mật là cạo lông chỗ kín sở hữu 1 lưỡi dao cạo cùn. Điều này không những kiến vùng bikini bị đớn đau mà bạn với phổ biến khả năng (nang mui) phải đối diện với tình trạng lông mọc ngược và da bị kích thích.

Trên đây là một số thông tin gợi ý bí quyết cạo lông vùng kín mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng an toàn, hiệu quả. tuy nhiên, làn da cô bé” rất mẫn cảm, chính thành ra lúc cạo bạn cần lưu ý, kỹ càng, thực hiện đúng phương pháp để đảm bảo sức khỏe và da không bị thương tổn, tránh những hậu quả ko đáng mang.

Xem thêm: Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu

gần đây, cô bé và dì của mình từng thu hút sự chú ý trên mạng thị trấn hội với bức ảnh chụp chung giữa hai người. Hình ảnh này được chị Dương Vy Hằng (31 tuổi) - mẹ của Bảo Vy chia sẻ trên trang tư nhân. dĩ nhiên hình ảnh là cái trạng thái cực hài: Con mình với nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày mà nó không giống bố, cũng chẳng giống mẹ tí gì. Giống y xì dì nó. Cảm thấy khổ tâm vô cùng!”.

trước tiên cần biết lông hay tóc được cấu tạo bằng keratin là hợp chất cấu tạo bởi những dây polypefitid nối có nhau bằng những cầu nối disulfur (là liên kết tạo bởi hai yếu tố lưu huỳnh). giả dụ các cầu nối disulfur bị tiêu hủy thì keratin sẽ bị phân rã, lúc ấy lông bị nhão ra, lỏng gốc và được nhổ ra khỏi lỗ chân lông một bí quyết thuận tiện.

Nguồn: http://phunueva.com/triet-long-chan-vinh-vien-an-toan-uy-tin-voi-hieu-qua-day-bat-ngo/
Last edited by msmile024 on Mon May 28, 2018 4:48 am, edited 2 times in total.

User avatar
signmaster
Member
 
Posts: 289
Likes: 52 posts
Liked in: 36 posts
Joined: Thu Aug 21, 2008 1:55 pm
Location: Swan Hill, Australia
Info

Re: Please help everyone.

by signmaster » Wed May 09, 2018 3:59 am

Edit in Lightroom first before stitching, saturation, white balance, contrast etc, don't crop.
Then stitch with Autopano or PtGui.
Edit the Nadir in Photoshop or Afinity Photo.

Steve


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests